Sống sinh thái đúng điệu tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Khi môi trường ngày càng ô nhiễm, con người dần hướng đến phong cách sống gần gũi với thiên nhiên. Cũng bởi vậy, khái niệm khu đô thị sinh thái ngày càng được coi là tiêu chí lựa chọn nhà ở hàng đầu của khách hàng. Khu đô thị Vinhomes Riverside giai đoạn 2 có sự thống nhất và hài hòa giữa kiến trúc và con người. Trong đó, điểm nhấn nổi bật nhất là hệ thống kênh đào dài 12.8km và cảnh quan cây xanh hơn 60ha. Trong tổng thể 183ha, khu đô thị có mật độ cây xanh lớn, mật độ xây dựng thấp đem đến không gian trong lành, mát mẻ đúng chất “sinh thái trong lòng đô thị”.

Mang phong cách tân cổ điển với vẻ đẹp dòng sông Vinhome như đem cả thành phố Venice nước Ý xinh đẹp về với Hà Nội, các biệt thự uy nghi trong những khu vườn, rặng cây, dòng nước càng toát lên vẻ kiềm diễm, mỹ lệ của Vinhomes Riverside giai đoạn 2.

Vì có ưu điểm là biệt thự bên sông nên cư dân ở đây cũng có những đặc quyền khác biệt, là niềm vui mỗi ngày khi trở về nhà. Đó có thể là khoảng khắc thả mồi giăng câu, có thể là vừa thưởng thức ly trà thơm vừa ngắm cảnh mây nước giao hòa. Đặc biệt, vào những ngày thời tiết đẹp, trên dòng sông êm đềm, ta còn dễ dàng bắt gặp nhiều gia đình chèo thuyền, đạp vịt trên kênh đào, thong dõng vãn cảnh và tận hưởng những giây phút bình yên, nhẹ nhàng. Đây thực sự là những nốt trầm lặng đáng nhớ, đáng trân trọng trong bản giao hưởng đầy âm điệu của cuộc sống.

Với những ai đã sống hoặc đã có dịp ghé qua Vinhomes Riverside giai đoạn 2 hẳn sẽ có những cảm xúc khác biệt so với những khu đô thị khác. Không chỉ hàng ngày dạo bước trên những con đường rộng thênh thang, ngập tràn bóng mát cây xanh, cư dân còn được dạo mát trên dòng sông sau nhà. Những trải nghiệm này chỉ có thể có tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2 – xứ sở thanh bình trong lòng Hà Nội.

Với khu đô thị Vinhomes Riverside giai đoạn 2, sự hài hòa, thống nhất, còn bởi lối kiến trúc kênh đào được bố trí hợp lý. Hầu hết các biệt thự tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2 đều có ít nhất khoảng 20m bờ kênh, một con số “đáng mơ ước” trong kiến trúc nhà ở. Trong thiết kế các căn biệt thự nhà vườn truyền thống, ta thường chỉ thấy cảnh quan bể bơi hoặc vịnh non bộ với diện tích vô cùng khiêm tốn đặt trong khuôn viên biệt thự nhằm tạo điểm nhấn thì tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2, các căn biệt thự đều có hàng chục mét bờ kênh chạy qua. Ngoài ra, kênh đào dài và rộng còn giúp tôn lên vẻ đẹp mềm mại, sang trọng cho tổng thể khu đô thị và điều hòa không khí, làm dịu mát trong những tháng hè nắng nóng.

Với khu đô thị Vinhomes Riverside giai đoạn 2, cái nắng nóng oi nồng của thời tiết miền nhiệt đới dường như đã bị xua tan. Cư dân nơi đây luôn được hưởng nền nhiệt độ ổn định, dễ chịu, mát mẻ về mùa hạ.