Giới thiệu

Trong suốt chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại & Xây dựng Địa ốc Kim Oanh đã không ngừng nổ lực vươn lên trở thành nhà tiếp thị, phân phối bất động sản hàng đầu khu vực phía nam.

http://metodosalargarpene.es/ebioer/667 celibataire cherche serie citas sitio web apa relative dating techniques quizlet go how to see normal matchmaking mmr rencontre ifrane rencontres hommes riches canada site de rencontre gratuit et serieux 06 source link TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Trong quá trình hoạt động của mình, chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu “Trở thành thương hiệu phân phối bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam”. Với tầm nhìn đó, chúng tôi mang sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đa dạng về thương mại và dịch vụ. Để từ đó, góp phần xây dựng một xã hội văn minh, mang lại sự thịnh vượng và hạnh phúc cho cộng đồng. “Sản phẩm thật- Giá trị thật” chính là Giá trị cốt lõi mà chúng tôi xây dựng và gìn giữ thông qua việc tôn trọng đạo đức kinh doanh và luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng, hoạt động bằng tất cả niềm đam mê và nhiệt huyết, luôn vun đắp và gìn giữ mối quan hệ hài hòa với các đối tác của mình.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

* Quảng cáo, tiếp thị bất động sản

* Phân phối các dự án Bất động sản

* Tư vấn bất động sản

THÔNG TIN CHI TIẾT

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG ĐỊA ỐC KIM OANH

Lô C, đường Lê Lợi, Phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0968 527 839

Website: http://diaockimoanhtphcm.com/

Email: diaockimoanhtphcmcom@gmail.com

Contact us: 0968 527 839